Các dịch vụ:
*

mixer karaoke gia dinh hay nhat

Tín hiệu Analog có đồ thị hình sin tương tự sóng âm thanh

Những tín hiệu sau khi được mixer xử lý sẽ tiếp tục truyền qua các thiết bị khác như Equalizer (EQ) hoặc Compressor và sau đó sẽ được amply khuếch đại để truyền đến loa, ra tai người nghe.

Quy trình này được thực hiện rất nhanh, và không hề có một độ trễ nào trong quá trình truyền tải giọng nói từ micro qua các thiết bị xử lý tín hiệu và phát ra loa. Tín hiệu không bị chuyển đổi nên cho ra chất lượng âm thanh mộc mạc và chân thực.

Vì thế mà ưu điểm của các loại mixer analog đó chính là xử lý tín hiệu nhanh, gọn. Đây cũng là loại mixer quen thuộc của hầu hết người chơi audio từ trước đến nay nên việc tùy chỉnh tương đối dễ dàng, quen thuộc.

Tuy nhiên, các mixer sở hữu công nghệ này vẫn có một số nhược điểm như: việc cân chỉnh vẫn còn thủ công, không đi sâu vào từng chi tiết. Và nếu dòng điện đáp ứng được yêu cầu, âm thanh phát ra sẽ bị méo tiếng, tự động cúp nguồn hoặc gây ảnh hưởng xấu đến các thiết bị trong dàn âm thanh.Digital mixer

Hiện nay, việc sử dụng digital mixer trong các dàn âm thanh sân khấu lớn, những phòng thu âm chuyên nghiệp đang trở thành xu hướng. Điểm chung của hầu hết các dàn âm thanh sử dụng digital mixer đó là sử dụng rất nhiều loại nhạc cụ, nguồn âm khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của digital mixer là khi bạn phát âm thanh vào micro, thì dòng tín hiệu analog này truyền đến mixer sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu digital, hay còn gọi là xung vuông. Đây là tín hiệu dưới dạng nhị phân, là thứ ngôn ngữ mà máy tính dùng để xử lý. Và cũng chính vì là tín hiệu digital nên bạn có thể dễ dàng đứng từ xa điều khiển mixer thông qua máy tính, laptop, iPad… Phần mềm chuyên dụng của loại mixer digital sẽ cho phép dễ dàng tùy chỉnh âm thanh mà không nhất dùng tay điều khiển các nút vặn và cần đẩy như trước nữa.

Tín hiệu Analog có đồ thị hình sin và Digital có đồ thị hình xung vuông

Phần mềm này cũng cho phép lựa chọn và căn chỉnh trên từng tần số riêng biệt của từng nguồn âm khác nhau vào mixer, đồng thời lưu những thiết lập của bạn để sử dụng cho những trường hợp tương tự. Tiếp đó, tín hiệu digital sẽ được xử lý và một lần nữa chuyển đổi ngược thành tín hiệu analog, chuyển ra amply khuếch đại rồi ra loa.

Một sự khác biệt quan trọng nữa giữa mixer analog và digital đó là khi chuyển đổi tín hiệu từ analog sang digital sẽ nãy sinh độ trễ và có thể được bằng đơn vị mili giây. Mixer digital giá rẻ thì có độ trễ lớn hơn, tuy nhiên nó không ảnh hưởng nhiều tới việc sử dụng dàn âm thanh để chơi nhạc, bạn chỉ có thể nhận biết được khi sử dụng tai nghe mà thôi.

Như vậy mixer digital cho phép tinh chỉnh chuyên sâu, việc xử lý được tiến hành bằng số hóa nên rất chính xác, chất âm được lọc sạch, trong. Tuy nhiên chính vì thế mà một số tạp âm bị loại bỏ, dẫn đến âm thanh quá hoàn hảo, không còn tính mộc mạc như analog. Một nhược điểm nữa của công nghệ này đó là khó cân chỉnh và giá thành cao hơn so với sản phẩm analog cùng loại. Bao nhiêu Aux ?

- Bạn cần kết nối bao nhiêu Effect ? Bạn cần bao nhiêu đường làm monitor ? Cộng tất cả số đó lại, bạn sẽ cần bao nhiêu Aux.
Ví dụ : 1 Echo, 2 đường kiểm tra, 1 cho ban nhạc, 1 cho ca, vậy bạn cần 3 Aux.
- Thông thường,cũng chỉ cần 3 Aux là đủ, chỉ khi nào bạn có sân khấu lớn, trống cây, ban nhạc nhiều người, ca bè, lúc đó mới cần thêm aux,

4, Có cần Sub Group hay không ?

- Sub Group, mục đích chính để gom những nhóm ca hay nhạc cụ cùng tính chất lại với nhau, để khi cần tăng hay giảm âm lượng của nhóm đó, bạn không cần phải tăng hay giảm từng kênh riêng, mà chỉ cần tăng giảm cả nhóm (sub group) đó.
- Vì vậy, với những Mixer có 16-32 đường, thường có 4 Sub Group.
- Với những Mixer 32-40-48 đường, thường có 8 Sub Group.

5, Những nút phụ trợ :
Những nút này, tuy nhỏ nhưng rất quan trọng :

a/ PFL hoặc SOLO : Dùng để chỉnh gain cho đường vào. Rất Nên CÓ !
b/ MUTE : Ngắt tín hiệu của kênh : nếu bạn không muốn phải thay liên tục, cần có nút này để ngắt tín hiệu mà không cần phải dùng đến Fader.

mixer karaoke gia dinh hay nhat6, Effect : Echo hoặc Reverb

Nếu chỉ là hát với nhau, karaoke, đám cuới, bộ Echo có sẵn bên trong cũng đã đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khi bạn đã trả lời được những vấn đề trên, bạn có thể tự tin chọn cho mình 1 cái mixer ưng ý.

>> Trên đây là 6 lưu ý khi chọn mua bàn mixer cho dan karaoke gia dinh bạn, với cùng một số tiền làm sao để có một sản phẩm tốt nhất phù hợp với số tiền bạn bỏ ra, hãy đến với Việt Mới Audio để được tư vấn về âm thanh và các sản phẩm tốt nhất cho Dàn Karaoke nhà bạn.

Thông thường, chỉ cần 3 Tone (hi, mid, lo) là đủ. Rất dễ chỉnh : cần treble – thêm Hi, cần tiếng ca cho rõ hơn- thêm Mid, cần có lực- thêm Lo…
- Nếu bạn đã làm âm thanh lâu năm, hiểu tường tận về tần số, bạn có thể mua lọai có thêm 1 Mid Freq. Có thêm nút này, bạn có thể tăng, giảm chính xác tần số bạn mong muốn. Nhưng nếu sai, hậu qủa khó lường…
- Khi trở thành cao thủ, bạn có thể mua lọai mixer có 4 Tone, 2 Mid Freq (Hi Mid Freq và Lo Mid Freq).
- Khi trình độ đã lên mức thựợng thừa, bạn có thể bắt đầu làm quen với khái niệm Q-tầm ảnh hưởng của tần số rộng hay hẹp-
- Và, cuối cùng, bộ EQ của Digial Mixer là tuyệt đỉnh : 4 Tone, 4 Freq, 4 Q. Sẽ giúp bạn điều chỉnh cực kỳ chính xác những gì bạn muốn.

Xã hội phát triển đồng nghĩa nhu cầu sẽ tăng cao. Nhìn nhận được vấn đề này, các hãng sản xuất, cũng như các đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh, luôn tìm cho mình những sản phẩm thế mạnh riêng cho mình. Đây cũng là lý do để sự sáng tạo của mỗi đơn vị cung cấp thể hiện cách riêng của mình tạo sự cạnh tranh lành mạnh nếu như muốn hội nhập và phát triển.


màn hình cảm ứng karaoke Thiết kế nổi trội của màn hình cảm ứng karaoke, Màn hình cảm ứng karaoke 21.5inch là một trong những mẫu chọn bài được hãng kara cho ra mắt thị trường âm thanh karaoke với sự mới mẻ về kiểu dáng và giao
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 tuyển sinh cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019, Ngành dược gắn liền với những viên thuốc. Đây được xem là ngành học tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm khi như cầu sử dụng thuốc của mọi người
Mẫu đơn khởi kiện Mẫu đơn khởi kiện ban hành kèm theo Nghị quyết, Đối với trường hợp người khởi kiện là người chưa thành niên, người mất năng lực hành vi dân sự, người hạn chế năng lực hành vi dân sự, người có

- Phone: +84-908-744-256